โครงการ English Program โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนเเผนการเรียนศิลป์-จีน กับผลการสอบวัดระดับความสามารถภาษาจีน (HSK)

กับผลการสอบวัดระดับความสามารถภาษาจีน (HSK)เป็นการทดสอบสำหรับผู้ที่ไม่ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาต่างประเทศ ดังนี้
นายศุภชัย จิตระวัง ชั้น ม.6/1 สอบผ่านระดับ HSK5 และ HSKK
นางสาวบัวชมพู นามชัย ชั้น ม.5/1 สอบผ่านระดับ HSK3
นางสาวกรวิภา นาสมวา ชั้น ม.5/1 สอบผ่านระดับ HSK3
นางสาวธัญชนก โพธิเสส ชั้น ม.5/1 สอบผ่านระดับ HSK3
นางสาวณัฐนิชา กำมหาวง ชั้น ม.5/1 สอบผ่านระดับ HSK3

หมายเหตุ : HSK5 คือผู้ที่สามารถใช้ภาษาจีนในการอภิปราย วิจารณ์ และแสดงความคิดเห็นในหัวข้อเฉพาะทางหรือเป็นนามธรรมสามารถสนทนาภาษาจีนกับเจ้าของภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว และเรียนรู้คำศัพท์มาแล้วอย่างน้อย 2,500 คำ
HSK3 คือที่สามารถใช้ภาษาจีนสื่อสารในชีวิตประจำวัน การเรียน การทำงานและเรียนรู้คำศัพท์มาแล้วอย่างน้อย 600 คำ

Gallery, News, Photos

EPSPKAdmin

View posts by EPSPKAdmin
Be Thai! Strive for Knowledge and Global Awareness!

ใส่ความเห็น