เปิดบ้าน EP สารคามพิทยาคม ครั้งที่ 1 / 1st EP Open House

วัน เสาร์ที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 08.30 – 16.00 น.
ณ อาคาร 6 ชั้น 5 โรงเรียนสารคามพิทยาคม

– เยี่ยมชมโครงการ EP สัมผัสกับสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
– กิจกรรมแนะนำหลักสูตร
– ชมนิทรรศการ และผลงานทางวิชาการของนักเรียนในโครงการ
– กิจกรรมห้องเรียนจำลอง
– รับประทานอาหารกลางวัน พร้อมชมการแสดงความสามารถทางดนตรีของนักเรียน
– ร่วมพบปะพูดคุยกับครูชาวต่างชาติ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน
– ถาม-ตอบ ปัญหาทุกข้อสงสัย โดยหัวหน้าโครงการ English Program

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ได้ที่ 043-711585 ต่อ 115
หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/epspk
ทุกกิจกรรม ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
RSVP : กรุณาส่งใบสมัครสำรองที่นั่ง ณ สำนักงาน English Program (EP)
อาคาร 6 ชั้น 4 โรงเรียนสารคามพิทยาคม อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
โทร. 043-711585 ต่อ 118
www.ep.spk.ac.th

brochure_in

EPSPKAdmin

View posts by EPSPKAdmin
Be Thai! Strive for Knowledge and Global Awareness!

ใส่ความเห็น