รับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โครงการห้อง English Program (EP) ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศโรงเรียนสารคามพิทยาคม เรื่อง รับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

โครงการห้องเรียน English Program (EP) ประจำปีการศึกษา 2566

รับสมัครประเภทโควต้า (ช้างเผือก) ระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม 2565 – 18 มกราคม 2566

รับสมัครประเภทห้องเรียนทั่วไป ระหว่างวันที่ 14 – 18 กุมภาพันธ์ 2566

ไม่เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศแนบมานี้

News,