ร่วมโหวตและเป็นกำลังใจให้ นางสาวนวพร ไชยกุล (ข้าวหอม) TI 146

นักเรียน ม.3/1 โครงการ EP โรงเรียนสารคามพิทยาคม
ในการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ประจำปี 2565
จังหวัดมหาสารคาม มีตัวแทน 8 คน
รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
วิธีการโหวต
กดหมายเลข 1900 1900 94 แล้วกดโทรออก
จากนั้นฟังข้อความสักครู่ แล้วกด 1 เลือกภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ฟังข้อความอีกครั้ง แล้วกดหมายเลขของผู้เข้าประกวด (จำนวน 3 หลัก) 146
ค่าบริการ 6 บาท / ครั้ง